Tìm hiểu thêm về AIA

AIA Việt Nam luôn đi đầu trong việc triển khai các ứng dụng công nghệ đỉnh cao nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị và khác biệt cho khách hàng. 

 

Công nghệ số

 

I-SERVICE

i-Service được AIA Việt Nam giới thiệu vào đầu năm 2015 là một ứng dụng giúp khách hàng có thể truy vấn trực tuyến thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm các tiện ích khác trên i-Service như tải các mẫu biểu, xem các kênh thanh toán phí bảo hiểm và danh sách văn phòng AIA Việt Nam.

i-Service chạy trên hệ điều hành iOS (hệ điều hành sử dụng trên các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad) và đã được tích hợp sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Apple (Apple Store) với tên gọi AIA i-Service.

Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có độ bảo mật cao, i-Service sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm hướng đến những dịch vụ hoàn hảo của AIA Việt Nam. 

 

IPOS

Ra đời từ tháng 10/2013, iPoS (interactive Point of Sale) là hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad. Sự ra đời của iPoS là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ vì nó mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng.

Với iPoS, toàn bộ quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ, ghi nhận thông tin về khách hàng, và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm đều được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản, và dễ dàng.

Ứng dụng iPoS còn cho phép đại lý có thể nhanh chóng điều chỉnh các kế hoạch sao cho phù hợp nhất với điều kiện tài chính, nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng. Khách hàng sẽ thấy việc trao đổi với đại lý về các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ trở nên dễ hiểu và thú vị hơn rất nhiều.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẢO HIỂM
PHÙ HỢP CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

GỢI Ý CHO CHÚNG TÔI